03409456

soi cầu lô rơi

Cách Đangnh Kubet Hàn Quốc chương trình “Chị Dunk of Sisters”: Miễn là bạn có một giấc mơ,
03409456
bạn không sợ tuổi tác

Sân khấu âm nhạc Hàn Quốc tuần trước, nhóm phụ nữ nổi tiếng nhất là nhóm phụ nữ lâu đời nhất trong lịch sử.

Vào ngày 1 tháng 7, nhóm phụ nữ đã ra mắt trên sân khấu của “Ngân hàng âm nhạc” (chương trình tạp kỹ của Hàn Quốc “Ngân hàng âm nhạc”), ra mắt nguồn âm thanh “Shut Up” vừa được phát hành và chiếm tám danh sách âm thanh như Hàn Quốc, MNET, MNET, Naver, vv nơi đầu tiên.

Nhưng bạn có tin rằng, từ nhóm đến lần ra mắt, Unnies chỉ dành hai tháng.Và một nửa trong số sáu thành viên không có nền tảng khiêu vũ.Nhìn thấy điều này, Orange Jun không thể giúp hỏi những gì tốt nhất của một nhóm cô gái tốt như vậy là gì?

Nhóm nữ trung bình 35 tuổi này bao gồm sáu thành viên, cụ thể là Jin Shu, nữ nghệ sĩ hài hước nổi tiếng nhất vào lúc này;

Luo Meilan, người đóng vai cô Leopard trong “Xin trả lời 1988”;

Nam diễn viên đẹp trai, nghệ sĩ hài hước và người mẫu Hong Zhenjing, “You From the Stars”, người bạn tốt của cuốn sách truyện tranh Qian Songyi Kaikai là cô ấy;

Vé nữ của Bigbang cũng là một diễn viên phim Hàn Quốc Min Xiaolin;

Ca sĩ Hip -hop của ABC Fan’er đặc biệt Jessi;

Ngoài ra còn có “đôi mắt mỉm cười” trong thế hệ của các cô gái Tiffany.

Tuy nhiên, sáu người rất mạnh mẽ trong ngành giải trí Hàn Quốc đã ở cùng nhau. Không phải là để quét nền âm nhạc Hàn Quốc để giành vị trí đầu tiên. Mục đích cuối cùng của họ là giúp Min Xiaolin, một trong những thành viên, trở thành giấc mơ trở thành giấc mơ trở thành một nhóm phụ nữ thần tượng.Vì vậy, giai đoạn “Ngân hàng âm nhạc” đã ra mắt lần này cũng là lần cuối cùng họ biểu diễn dưới dạng kết hợp.

Nói về thứ 6 này, sáu người thực sự là một thành viên cố định của chương trình tạp kỹ Hàn Quốc “Sisters ‘Slam Dunk”, và nhóm ra mắt là một phần của nội dung chương trình.

“Chị Slam Dunk” là một chương trình tạp kỹ nữ do KBS TV ra mắt sau 8 năm. Mục đích của chương trình này là giúp sáu chị em thực hiện ước mơ rằng họ đã không hoàn thành khi họ còn trẻ.

Người ta nói rằng Trung Quốc và Hàn Quốc thực sự là điểm chung. Ý thức của phụ nữ độc lập ngày càng mạnh mẽ hơn. Giống như một thời gian trước, chúng ta đều là “Ode to Joy” của tất cả các nữ anh hùng.

Mặc dù đó là một chương trình đa dạng của phụ nữ, tên chương trình sử dụng “Slam Dunk” English “Dunk” dựa trên nam giới.

Sáu thành viên được chương trình mời có một điểm chung về họ -Thời gian ra mắt của họ là chưa đầy 20 tuổi.Nói cách khác, khi các đồng nghiệp đang làm những gì họ thích, họ đang làm việc chăm chỉ trước các học viên.

Hong Zhenjing, một trong những thành viên, đã phải tham gia vào cuộc thi người mẫu để kiếm tiền để hỗ trợ gia đình vì cha anh ta bị bệnh.

Jessi ở nhà quá bận rộn, và anh gần như chưa bao giờ đi du lịch sau khi ra mắt.

Khi được hỏi về bất kỳ giấc mơ nào bây giờ,
03409456
Tiffany cũng nói một cách chết lặng: “Bạn sẽ đưa chúng tôi đến công viên giải trí chứ? kubet77.win

Chương trình này cho phép khán giả nhìn thấy từng người chị mạnh mẽ. Trên thực tế, có một mặt mềm mại đằng sau nó, và mọi người đều hối tiếc rằng họ chưa nhận ra.

Ước mơ đầu tiên được thực hiện trong chương trình là giúp đỡ 41 -y -old Jin Shu lái xe buýt thuộc về chính mình.Nhưng khi nói đến lý do tại sao có một mong muốn như vậy, Jin Shu nói rằng anh ta muốn tập hợp những người bạn tốt với nhau và lái xe buýt đi du lịch.

Nó giống như nhiều người khi bạn còn trẻ, và bạn luôn có một điều ước trong trái tim mình, nhưng bạn không thể nói tại sao, hãy để nó được thích.

Để giúp Jin Shu thực hiện giấc mơ này, năm người bạn còn lại cũng bị chia rẽ rõ ràng.

Tiffany, Jessi và Jin Shu đã đến trường lái xe để đăng ký, và Hong Zhenjing, Min Xiaolin và Luo Meilan chịu trách nhiệm mời các cố vấn sẽ mở một chiếc xe và có một chiếc xe.

Mặc dù Orange Zijun biết rằng một số cài đặt là cho hiệu ứng của chương trình, Jin Shu thực sự may mắn và một giấc mơ nhỏ có thể có rất nhiều bạn bè để giúp họ.

Tuy nhiên, cách để nhận ra những giấc mơ luôn khó khăn. Trước hết, vấn đề đầu tiên là tiền là không đủ. Chương trình đã chuẩn bị 2,19 triệu tiền trong giấc mơ cho sáu thành viên. Trung bình, nó chỉ là 365.000 đến một người , đó là khoảng 2100 nhân dân tệ.

Và nếu Jin Shu muốn học một chiếc xe hơi, bạn không phải lấy bằng lái xe?Thật bất ngờ, học phí của trường lái xe là 500.000, và đó không phải là trường hợp bạn cần phải bù đắp cho bài kiểm tra và du lịch.Vì vậy, ngay khi số tiền này được chi tiêu, bạn phải hy sinh giấc mơ của một trong những thành viên.

Làm thế nào tôi có thể từ bỏ dễ dàng kể từ khi tôi làm điều đó?Jin Shu quyết định làm việc để có được giấc mơ của một người cho giấc mơ của mình trong giấc mơ.

Vấn đề này vừa được giải quyết, và các vấn đề khác trở lại.Jin Shu, người đã lái một chiếc xe tải nhỏ lần đầu tiên, chắc chắn rất hung dữ. Đó rõ ràng là một người lái xe cũ, nhưng không biết thiết bị thứ hai ở đâu.

Cả hai người bạn đã học được chiếc xe đều biết rằng không dễ để học một chiếc xe chở khách, chứ đừng nói đến một cô gái nhỏ nhắn để học xe buýt lớn.

May mắn thay, Jin Shu đã ghi được 99 điểm trong bài kiểm tra giấy phép lái xe cuối cùng.Cô cuối cùng đã có thể lái một chiếc xe buýt lớn và đi cùng bạn bè.Điều khiến cô cảm động nhất là thành viên Jessi đi cùng cô để tập với cô, và ngay cả kỳ thi cuối cùng đã được thực hiện cùng nhau.

Chủ sở hữu giấc mơ thứ hai là Min Xiaolin, 30 tuổi.Vào năm 2011, với bộ phim “Chị Sunshine Tao”, kubet88 top anh trở nên nổi tiếng với tư cách là một diễn viên.Nhưng không chỉ là một diễn viên, Min Xiaolin muốn trở thành một thành viên của một nhóm nữ, bởi vì đây là giấc mơ mà cô đã được chôn cất trong trái tim từ năm tám tuổi.Cô ấy không làm việc chăm chỉ cho những giấc mơ.Vào năm 2005, 19 -Year -old Min Xiaolin đã được chọn làm thực tập sinh của JYP,
03409456
nhưng đã bị cha mẹ phản đối, vì vậy cha mẹ cô đã yêu cầu cô về nhà vài ngày một lần.Từ quê nhà Daegu đến Seoul trong hai hoặc ba ngày, học phí đắt tiền và công việc khó khăn của công việc chăm chỉ của một người bên ngoài khiến Min Xiaolin chọn từ bỏ.

Min Xiaolin là may mắn, và cô không bao giờ nghĩ rằng sau 11 năm, cô sẽ có một chương trình như vậy để giúp cô thực hiện ước mơ làm các nhóm phụ nữ.

Vì vậy, cô bắt đầu đặt tên nhóm với bạn bè của mình;

Với sự hỗ trợ của Boss Park Zhenrong, ghi lại các bài hát để thực hành khiêu vũ;

Hong Zhenjing trong đội, Hong Zhenjing, thường kéo chân sau vì cơ thể không phối hợp, và đôi khi có những thành viên rất bận rộn, và bỏ lỡ các bài tập nhóm;

Nhưng họ thực sự đáng ghen tị với giấc mơ của họ.

Sau hai tháng luyện tập, Unnies cuối cùng đã ra mắt trong “Ngân hàng âm nhạc” và nguồn âm thanh cũng đạt được kết quả tốt.

Bây giờ chương trình đã không được phát sóng, sẽ có 4 nghệ sĩ để nhận ra mong muốn của họ.Đừng quên rằng tuổi trung bình của họ là 35 tuổi, và Lu Meilan lâu đời nhất đã 41 tuổi, nhưng năng lượng họ làm việc chăm chỉ cho giấc mơ của họ vẫn dũng cảm và kiên định như một cô gái.

Orange Jun vẫn muốn nói rằng họ may mắn, bởi vì trong quá trình thực hiện ước mơ của họ, có rất nhiều bạn bè với họ.Tuy nhiên, trong thực tế, chúng ta thường xuyên làm việc một mình.Khi Min Xiaolin là một thực tập sinh, một cô bé làm việc chăm chỉ ở một nơi khác.

Thành thật mà nói, chương trình của “Chị Slam Dunk” khá là súp gà. Không quan trọng, Orange Jun thích uống vì nó là thật.Nó có sự hỗ trợ của nhau, nó gặp khó khăn, và cũng có một cảm giác hoàn thành nhỏ do mong muốn của họ.Đối với khán giả, “Slam Dunk” giống như một chiếc đồng hồ báo thức, nhắc nhở chúng ta về những giấc mơ từ bỏ vì khó khăn và thực tế.Cho dù bạn bao nhiêu tuổi, miễn là trái tim bạn vẫn đang nhảy, bất kỳ giấc mơ nào vẫn có thể.

Câu cuối cùng

Nói với Orange Jun, ước mơ của bạn trong trái tim bạn là gì?

(Một số hình ảnh là từ Internet, vui lòng liên hệ với Orange Zijun nếu có vi phạm)

(Bản quyền thuộc về Orange Entertainment. Không được phép, in lại, link tải kubet cho iphone vi phạm phải được điều tra)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *